Hướng dẫn cơ bản cách sử dụng Hồ Ly phong thủy

Bên cạnh đó không nên dùng Hồ Ly làm chất liệu nhân tạo, bằng đồng. Bởi nó sẽ đem lại nhiều sát khí hơn là cát khí. Do đó những Hồ Ly không rõ chất liệu và nguồn gốc xuất xứ thì không nên dùng. Tránh mang lại tác dụng ngược cho bản thân.

Đá phong thủy hiện nay rất được nhiều người sử dụng. Bởi ý nghĩa nó mang đến rất lớn, trong đó đá hồ ly phong thủy được mọi người yêu thích và tin dùng nhất. Tuy nhiên làm thế nào để có thể khai quang sử dụng, tẩy uế đá Hồ Ly hợp phong thủy. Nhằm mang lại may mắn hanh thông về tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây để có câu trả lời.

Truyền thuyết Hồ Ly phong thủy
Theo truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly hay còn được gọi là cáo đã có một quá trình tu luyện rất dài để thành tinh. Và chúng cũng là một trong những loài thông minh nhất sau con người.

Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo và đến một nghìn năm có thể chuyển thành Lục vĩ ma hồ. Và có thể đạt đến cảnh giới 9 đuôi. Tuy nhiên để mất thời gian bao lâu mới đạt được thì không ai trong chúng ta có thể biết được. Đặc biệt nếu muốn giết được Hồ Ly thì phải chặt đứt đuôi Hồ Ly trước.

Đồng thời những con Hồ Ly đa số là cái. Và những con Hồ Ly mẹ do uống thuốc tiên ngàn năm nên sinh ra các Hồ Ly con. Khi chúng được hóa thành người sẽ rất Tất cả các Hồ Ly thường là Cáo cái. Các Hồ ly con sinh ra được là do Hồ ly mẹ đã uống thuốc tiên ngàn năm. Hồ ly cái khi hoá thành người sẽ rất quyến rũ, thông minh. Do đó nó sử dụng khả năng đó để quyến rũ đàn ông để thực hiện mục đích của mình.

Hồ Ly giống Cáo do đó cũng yêu món thịt gà. Mặc dù vậy màu lông của Hồ Ly sẽ rất khác so với cáo. Và màu sắc này phụ thuộc vào thời gian tu luyện để chúng đổi màu theo. Mọi người truyền tai nhau rằng màu đen tuyền chính là của Hồ Ly và chùng sống ở hang động lạnh. Đặc biệt khi ra ngoài hình dạng của chúng đều thay đổi liên tục. Chỉ khi nào chết mới trở về hình dạng ban đầu.

Cuộc sống Hồ Ly cũng sống theo bầy đàn và thủ lĩnh được gọi là Hồ cung chủ. Và được tương truyền từ đời này qua đời khác.

Cách lựa chọn sử dụng Hồ Ly phong thủy
Theo quan niệm dân gian Trung Quốc thì việc sỡ hữu tượng, đeo nhẫn Hồ Ly phong thủy nhất là đối với phụ nữ. Sẽ đem lại sự may mắn trong tình duyên, hạnh phúc vợ chồng. Đồng thời Hồ Ly thích số 8 do đó nếu đeo sẽ thuận lợi về sự nghiệp. Cũng như là con đường tài lộc. Tuy nhiên cách lựa chọn và sử dụng đeo Hồ Ly đúng cách như thế nào? Cùng tìm hiểu.

Loại Hồ Ly
Các bạn nên chọn loại Hồ Ly đá mã não đen, thạch anh hồng, đá mắt hổ vàng. Đặc biệt tốt hơn nữa chính là sử dụng Hồ Ly thạch anh đen. Bởi đây chính là màu của Cửu vĩ là cảnh giới cao nhất của Hồ Ly.

Chất Liệu
Nên sử dụng các loại đá tự nhiên như mã não, thạch anh, mắt hổ, v.v. Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong phong thủy.

Bên cạnh đó không nên dùng Hồ Ly làm chất liệu nhân tạo, bằng đồng. Bởi nó sẽ đem lại nhiều sát khí hơn là cát khí. Do đó những Hồ Ly không rõ chất liệu và nguồn gốc xuất xứ thì không nên dùng. Tránh mang lại tác dụng ngược cho bản thân.

Vị trí đặt Hồ Ly phong thủy
Nên đặt Hồ Ly phong thủy ở nơi làm việc hay phòng ngủ tại vị trí khuất. Đồng thời cũng nên chọn ngày giờ, hướng tốt và hợp tuổi để an vị. Bên cạnh đó cũng cần phải nhờ sự tư vấn phong thủy nơi bạn mua.

Cách tẩy uế cho Hồ Ly
Nếu bạn muốn sử dụng mặt dây chuyền đeo cổ mặt Hồ Ly thì nên tẩy uế trước khi dùng. Bằng cách dùng rượu trắng lau qua. Đây là cách tẩy uế Hồ Ly tốt nhất. Và chúng có thể mang ngay cả khi làm chuyện phòng the. Khác với Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, v.v.

Qua bài viết trên đây các bạn đã hiểu được nguồn gốc cũng như cách sử dụng Hồ Ly phong thủy đúng cách. Cũng như những điều cấm kị khi đeo Hồ Ly phong thủy. Nhằm mang lại điều may mắn, hanh thông suôn sẻ trong mọi chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *