Hướng dẫn cách bài trí đơn giản với vật phẩm Rùa phong thủy

Rùa sống mang công dụng hóa sát. Theo phong thủy thì khi đặt bể sứ hoặc thủy tinh để nuôi rùa trong nhà ở các góc nhọn. Đều có ý nghĩa bài trí và hóa giải sát khí.

Ngày nay nhu cầu sử dụng các vật phẩm, linh vật phong thủy rất nhiều. Trong đó rùa phong thủy được mọi người yêu thích nhất. Bởi nó mang ý nghĩa may mắn tốt lành đối cho chủ nhân. Tuy nhiên cách bài trí rùa thế nào cho hợp phong thủy. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Ý nghĩa phong thủy con Rùa
Rùa được xem giống như rồng, đều là một trong 4 con vật linh thiêng. Đại diện cho sự trường thọ đem lại may mắn tốt lành. Bên cạnh đó dù rùa chậm chạp, tuy nhiên nó có khả năng kiên nhẫn chịu nhục rất tốt. Một khi nhận thấy sự nguy hiểm thì sẽ thu đầu và tứ chi giấu mình vào bên trong mai. Do đó kẻ thù dù có mạnh đến đâu cũng không thể làm hại đến bản thân nó. Đây là nguyên nhân khi gặp hình sát mang tính đặc thù. Thầy phong thủy sẽ dùng con rùa để hóa giải, mang lại sự bình an, vượt qua được mọi khó khăn thử thách.


Bài trí hợp phong thủy với rùa
Tùy vào rùa đó là đá, gỗ, v.v để chúng ta có thể bài trí hợp phong thủy. Vậy cụ thể thế nào chúng ta cùng tìm hiểu như sau:

Rùa gỗ
Rùa gỗ rất thích hợp cho gia chủ đặt ở phía đông, phía bắc, ở trong nhà. Sẽ mang lại sự bình an cũng như lộc tài cho gia đình.

Phong thủy rùa đá
Khi gia chủ có ý định đặt ở hướng Tây Nam, Tây Bắc hay ở lan can bên ngoài nhà. Thì tốt nhất nên dùng loại rùa đá phong thủy. kim-quy-himmag

Rùa sứ
Khi gia chủ đang định sắm cho mình một con rùa đặt trong bể cá hay ở phương Bắc. Thì nên đặt rùa sứ cho hợp phong thủy.

Rùa đồng
Rùa đồng rất hợp khi đặt ở hướng Tây Bắc và Tây hay ở trên một vật bằng kim loại. Để mang lại may mắn thu hút lộc tài.

Rùa sống
Rùa sống mang công dụng hóa sát. Theo phong thủy thì khi đặt bể sứ hoặc thủy tinh để nuôi rùa trong nhà ở các góc nhọn. Đều có ý nghĩa bài trí và hóa giải sát khí.

Trên đây là những gợi ý về cách bài trí phong thủy khi nuôi hay đặt rùa ở trong nhà. Nhằm giúp gia chủ trang trí rùa hợp phong thủy. Mang lại may mắn, bình an và thuận lợi trong công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *